Tư vấn online
HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA
Hỏi bác sĩ
Bé nhà e sinh được 6 ngày, nhưng mấy hôm nay cháu bị ra rỉ mắt nhiều, mắt hơi ướt (bị một bên thôi ạ). Và e để ý thì hơi thở của cháu hơi bị khò khè, nhiều khi ăn thấy rất khó chịu, ăn hay bị nôn ( ngoai ra, có 3 lần nôn ra chất nhầy nhầy như đờm). Mong bác sĩ tư vấn và chỉ cách giúp e với ạ. E cảm ơn bác sĩ.
Đọc kết quả giúp tôi
chào Bác sỹ, tôi có nhận được kết quả sàng lọc Double test như sau:
tris 21 là 1:7965
tris 18 là 1: 20225
tris 13 là 1: 25566
tôi không hiểu với kết quả như vậy thai trong bụng tôi có vấn đề gì không? nhờ Bác sỹ xem kết quả như trên là như thế nào giúp tôi.
câu hỏi
bác sĩ cho em hỏi em có thể dùng thuốc bổ phế trị ho trong khi đang tiêm kích trứng được ko ạ?
hỏi bác sĩ
bé nhà em được hơn 4 tháng.em sinh thường,lúc sinh được 3kg, hiện bé được 6kg. gần đây mỗi lần ngủ tỉnh giấc bé mở mắt ra lại gồng cứng người. mắt trợn và đỏ lên,chân tay co cứng lại. dường như bé nín thở.cơn co kéo dài 4.5 giây xong bé lại trở về bình thường, không cáu khóc. hiện tượng này là biểu hiện bình thường hay biểu hiện bệnh gi không ạ
chỉ số hcg
Chào bs e iui ngày 28/3 hôm nay 14/4 e xét nghiệm chỉ số hcg kết quả 209,2 vậy e có thai ko ạ? E cảm ơn.
hỏi kết quả xét nghiệm
nhờ bác sỷ giải thích kết quả xét nghiệm của tôi ở hình ảnh đính kèm xem tôi có bị ảnh hưởng nặng không chứ tôi xem mà không hiểu gì. cảm ơn bác sĩ
vitamin d3
Em chào bác sĩ, bé nhà em dùng vitamin d3 aquadetrim bị đau bụng và nôn trớ. Em có cần cho bé đi khám để đổi loại khác không ạ. Bé bú mẹ hoàn toàn, giờ đã 1 tháng 9 ngày ạ.
tư vấn
e có thai dc 6 tuan hai hôm nay e bị ra máu lúc thì đỏ tươi sau thành màu thậm lại e lo qua bác sỹ tư vấn giủp e dc ko ạ e chưa bị sảy hay thai lưu bao giờ ạ
Lựa chọn dịch vụ
Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!