Tư vấn online
HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA
các bác sĩ tư vấn giúp em
Chẳng là em thử máu bác sĩ xác định có em bé rồi ạ ! Nhưng hôm qua e thấy ra 1 chút máu màu nâu liệu có bị làm sao ko ạ ! Em no quá đi khám siêu âm thì thai chưa vào tử cung ! Mong các bác sĩ tư vấn giúp em ạ , em cảm ơn
câu hỏi sinh sản
bác sĩ cho em hỏi ngày 13 chu kì em đo trứng đạt 12mm, kích thước như vậy có đạt ko ạ?
Triple-Test
Mong bác sĩ tư vấn các kết quả xét nghiệm có trong Triple-Test gồm những gì, có thể thực hiện từ tuần bao nhiêu?
Mình nhận được tin nhắn từ Medlatec với mã giảm giá 10% cho lịch hẹn tái khám ngày 31-01 (??). Liệu mình có thể dùng mã này đặt hẹn xét nghiệm tại nhà ?
hình ảnh thai nhi
Bác sỹ xem giúp em mũi bé nhà e bị sao ạ . Do cắt lúc chụp ảnh hay có vấn đề gì về mũi vậy ạ ? Em cảm ơn ak !
tư vấn kết quả xét nghiệm
E có làm xét nghiệm Beta 591.29 cho e hỏi kết quả nay là đã có thai và thai được bao nhiêu tuần ạ.
tiêu hóa
chào bác sĩ
hôm nay e có đi xét nghiệm phân cho bé 4 tháng. Ma tra cuu:1000167657
không thấy hồng cầu, bạch cầu, nấm, tinh bột, cellulose, hạt mỡ
tìm máu ẩn trong phân âm tính
vi khuẩn gram âm 30%
vi khuẩn gram dương 70%
kết luận nhiễm khuẩn vừa .
mong bác sĩ tư vấn cách điều trị cho bé ạ.
em cảm ơn
tư vấn kết quả xét nghiệm
Nhờ bác sỹ tư vấn giúp kết quả xét nghiệm tuần thai thứ 12
Tư vấn kết quả xét nghiệm
Chào bác sĩ
Bác sĩ giúp em tư vấn về kết quả xét nghiệm của e ngày 26/1/2019, mã tra cứu 1142003765, mã bảo mật 154143. E cảm ơn bác sĩ ạ.
bệnh viêm phế quản phổi
bac si cho e hỏi voi ạ, con e đuoc 4 tháng, cháu bị viêm phế quản phổi e cho cháu len bvien nhi điều trị đuoc 10 ngay thì cháu cũng đỡ nhieu nen bac si cho về, nhưng vừa về nhà thi cháu lại bị ho nhiều A
các xét nghiệm cần làm khi co thai lại sau lu
chào bs!
e có thai vào tháng 10/ 2017 được 6tuần 3ngày e bị ra máu nâu. sau đó nhập viện và được các bs chuẩn đoán là e chửa góc trái. e nằm viện được gần 1 tuần thì bs nói là beta của e giảm, thai đã lưu và yêu cầu hút. Sau khi làm thủ thuật xong vc e có kiêng qh 3tháng. và e có đi cắt thuốc bắc đổi máu. e uống được 30 thang rồi thôi. Đến tháng 10 năm 2018 vc e bắt đầu thả lại. chu kỳ kinh của e cũng không đều cho lắm, nhưng tháng nào cũng có. trung bình từ 25 30 ngày. Ngày 24/12/2018 là chu kì cuối. vc e có thả và đến 24/1 e k thấy kinh nên đã có thử que lên 2vạch. e có đi xét nghiệm máu ngày 26/1 beta của e là 213.63U/L.
E muốn hỏi bs là bây giờ e có cần phải xét nghiệm các nguyên nhân lưu thai lần trước đó hay không? và nếu có cần xét nghiệm những gì ạ?
Mong phản hồi sớn của bs. E cảm ơn bs nhiều!
Lựa chọn dịch vụ
Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!