Nhat Nam
Chẩn đoán hình ảnh
Đã hỏi: Ngày 27/09/2018
Chụp x quang phổi, lồng ngực
Đến địa chỉ nào bạn? Có hẹn giờ không, chờ đợi sốt ruột lắm
13 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Chẩn đoán hình ảnh
Đã trả lời: Ngày 27/09/2018

Anh Nam thân mến,

Hầu hết, các cơ sở y tế từ tuyến huyện trở lên, thậm chí có cả một số phòng khám tư nhân nhỏ cũng có máy chụp X quang. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng X quang và được tư vấn về kết quả, anh nên qua Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC  để kiểm tra.

Để đặt lịch trước khi đến chụp anh vui lòng liên hệ tổng đài bệnh viện 1900.56.56.56 để được tư vấn.

Chúc anh và gia đình mạnh khỏe.

iCNM chân thành cảm ơn!