vu thi diem lan
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 01/11/2018
kết quả xét nghiệm máu
tôi thấy trung tâm báo là 19h ngày 1/11/2018 có kết quả xét nghiệm máu mà giờ chưa có
11 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Chuyên mục khác
Đã trả lời: Ngày 02/11/2018

Chị Diễm Lan thân mến,

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC xin chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của bệnh viện và mong chị thông cảm về việc trả kết quả muộn cho chị.

Chị vui lòng cung cấp thêm thông tin về họ tên, số điện thoại và địa chỉ hoặc tốt nhất là mã xét nghiệm và ngày khám của chị để bác sỹ phản hồi lại với bộ phận chuyên trách của bệnh viện.

Cảm ơn chị đã phản hồi về bệnh viện, nếu chị vẫn chưa nhận được kết quả chị vui lòng gọi tới số hotline bệnh viện 1900 56 56 56 sẽ có cán bộ tiếp nhận và báo gửi lại kết quả cho chị sớm nhất.

Chúc chị nhiều sức khỏe.

Bác sĩ Thân Ngọc Tuấn