Phú Quý
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 28/10/2018
Nhóm máu
Dạ chào Bác sĩ. em có khám sức khỏe định kỳ ở công ty CMC Telecom, em có làm phiếu xét nghiệm nhóm máu của em là nhóm máu gì, bác sĩ báo sẽ có kết quả tin nhắn gửi về nhưng lúc tra cứu em không thấy ghi nhóm máu của em là sao ạ?
10 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Chuyên mục khác
Đã trả lời: Ngày 07/11/2018

Bạn Quý thân mến,

Hiện tại trên hệ thống kết quả của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC ghi nhận bạn đã đăng kí làm các xét nghiệm ngày 26/10/2018, theo danh mục của công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CC, trong đó không bao gồm xét nghiệm nhóm máu.

Ngày 01.11.2018, bạn có đăng kí làm thêm xét nghiệm nhóm máu, kết quả nhóm máu O.

Bạn có thể tra cứu lại kết quả trên website medlatec.vn với mã số 011118-1108300952.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe.

Bác sỹ Vũ Thị Thúy Chi