TRẦN THỊ PHƯỢNG
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 27/11/2018
Thử thai
11 ngày sau chuyển phôi thử que lên 1 vạch đậm 1 vạch mờ thì có thai chưa
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Chuyên mục khác
Đã trả lời: Ngày 27/11/2018
Bạn Phượng thân mến,

Đầu tiên bạn cần biết là khi có thai thường sau 8-9 ngày Beta - hCG là nội tiết rau thai sẽ được tiết vào máu và nước tiểu.

Bình thường chỉ số Beta - hCG máu > 25 U/l thì được khẳng định chắc chắn là có thai. Vậy nếu bạn thử que thử thai mà lượng Beta - hCG quá thấp thì que thử sẽ chưa lên được vạch hoặc có thể vạch nét vạch mờ như bạn nói. Bên cạnh đó do chất lượng que thử nên không phải lúc nào kết quả thử que cũng chính xác.

Với trường hợp của bạn, bác sỹ khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ lấy mẫu tại nhà của MEDLATEC qua tổng đài 1900.56.56.56 đến xét nghiệm chỉ số Beta - hCG máu mới biết chính xác là có thai hay không và thường vào ngày thứ 11 nếu chuyển phôi thành công thường là Beta - hCG máu sẽ xuất hiện.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trân trọng!