Mã Thị Thuý Hường
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 02/11/2018
trị mụn
Làm cách nào để hể mụn vĩnh viễn ạ . Bác sĩ tư vấn giúp e
12 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Chuyên mục khác
Đã trả lời: Ngày 03/11/2018

Bạn Thúy Hường thân mến,

iCNM chân thành cảm ơn câu hỏi của bạn.

Để có thể chẩn đoán chính xác các bệnh lý da liễu, bác sỹ cần thăm khám trực tiếp kết hợp với các xét nghiệm khác nếu cần. Căn cứ vào đó, bác sỹ mới tìm ra nguyên nhân và có hướng đưa ra lộ trình điều trị thích hợp.

Chuyên khoa Da liễu bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có khám vào tất cả tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ). Do vậy, mời bạn qua bệnh viện tại địa chỉ 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội hoặc Phòng khám Đa Khoa MEDLATEC tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho bạn.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

iCNM chân thành cảm ơn!