Nguyễn Quang Thành
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 22/07/2018
Triệu chứng: choáng đầu, sốt
Hôm qua tôi ngủ dậy choáng đầu ( vừa phải ), và kéo dài cả ngày( đây là lần đầu), hôm nay thêm sốt
10 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Chuyên mục khác
Đã trả lời: Ngày 25/07/2018

Anh Quang Thành thân mến,

Với các triệu chứng như mệt mỏi, đau đầu và sốt thì có thể gặp trong rất nhiều bệnh lý ví dụ như: sốt virus, viêm mũi họng, viêm xoang...nặng hơn nữa có thể viêm não-màng não.

Do đó tốt nhất anh nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ chuyên khoa sẽ khám và tư vấn điều trị cho anh.

Chúc anh nhiều sức khỏe.

Bác sĩ Thân Ngọc Tuấn