Tư vấn online
HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA
thai sản
e chào bs. bs cho e hỏi. kinh e ko đều. e ra kinh ngày gần nhất là ngày 3.3.2020. ngày 8.4 e thử que 2 vạch. đang dịch bệnh. ko đi kt dc. bs cho e biết như vậy là e dc mấy tuần rồi ạ
Bị mờ một bên mắt khi bịt một bên
Bác sĩ ơi, lúc trước khoảng 1,2 tháng em có bị viêm giác mạc mắt phải nhưng khoảng 1 tháng vài ngày điều trị thì hết. Nhưng sau đó em phát hiện mắt phải mình khi bịt mắt trái lại nhìn thì thấy mọi thứ cách hơn khoảng 50-60cm thì bị mờ, còn mắt trái thì khi bịt mắt phải lại nhìn thấy mờ trong khoảng cách từ 50-60cm nhưng khi nhìn gần hơn hoặc xa hơn thì rõ hơn mắt phải nhiều. Còn khi không bịt mắt nào thì nhìn mọi thứ vẫn rõ như thường chứ không thấy mờ. Bệnh này là bệnh gì ạ, trả lời gấp hộ em với ạ.
Bị mờ một bên mắt
Bác sĩ ơi cho em hỏi, em gái của em năm nay mới 12 tuổi thôi, nó nói là khi bịt mắt bên trái lại thì mắt phải thấy vật ở khoảng cách từ khoảng 70-80 cm là bị mờ, nhưng khi không bịt mắt trái lại thì nó vẫn thấy rõ bình thường. Cho em hỏi đây có phải là cận thị một mắt không ạ ?
đồ uống lòng trắng trứng
Em muốn hỏi là bình thường em hay uống lòng trắng trứng đánh bông lên với sữa từoi thì có nguy cơ bị nhiễm khuẩn hay kí sinh trùng do trứng sống không ạ?
thấy người nóng và hơi mệt
Thấy ng có vẻ hơi nóng và mệt mệt.cho em hỏi có phải do thời tiết dạo này như vậy k ạ
e hỏi về bệnh dạ dày
xin chào ạ .e bị chướng bụng .nghẹn .táo bón .đầy hơi .xin chỉ e cách chữa trị ạ
thực phẩm chức năng soki tium
Dạ! Cho e hỏi bé nhà e 20ngày tuổi quấy khóc khó ngũ, theo giới thiệu của người thân bảo mua loại thực phẩm chức năng soki tium. Cho e hỏi có được nên uống không ạ, e cảm ơn!
sức khỏe
bác Sỹ cho chau hỏi ,cháu hay đau đầu cảm giác lâng lâng ,hay lo lắng người lúc nào cũng cảm run run ,người mệt mỏi không thể làm được việc gì không rõ cháu có Phải xuy nhược cơ thể hay xuy nhược thần kinh ạ cháu cũng khó đi vào giact ngủ
u máu gan phải
Em tình cờ phát hiện u gan trong lần mổ ruột thừa. Em đã lên BV tuyến trên siêu âm và làm các xét nghiệm về gan. xét nghiệm AFP chỉ số: 1,46, các chỉ số xét nghiệm sinh hóa máu đều bình thường, xét nghiệm viêm gan B,C đều âm tính. Chụp CT có tiêm thuốc cản quang thì bác sĩ kết luận em bị u máu trong gan phải kích thước 55x59mm, không cho thuốc gì rồi cho về. Vậy bác sĩ cho e hỏi em có cần phải làm xét nghiệm gì nữa không, có phải uống thuốc điều trị gì không ạ. Khối u của em là mấy cm rồi ạ. Em đang rất lo lắng
Lựa chọn dịch vụ
Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!