Tư vấn online
HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA
nhân xơ
Tôi đang có thai 10 tuần, đi siêu âm bác sĩ nói có nhân xơ tử cung 15 mm, vậy có ảnh hưởng gi ko?
xét nghiệm
Cho em hỏi sau nguy cơ bao lâu thì có thể xét nghiệm chốt chính xác các bệnh viêm gan B , viêm gan C , giang mai ạ ?
bệnh mắt lẹo hay dona
e buổi tối vẫn bình thường nhưng sáng thức dậy bị đau mắt trái, mới đầu tưởng khi ngủ va vào chị
, sang ngày thứ hai thì mắt sưng lên đến gần tối thì xuất hiện ở mí trên gần gốc mắt trong thứ gì đó cồm cộm khiến cho việc có cảm giác mắt đang tiết ra nước...cho e hỏi e bị gì ạ😷😷
e cảm ơn ạ...
Bị đau vùng ngực
xin chào bác sĩ
Vài tuần gần đây em hay bị đau nhói vùng ngực trái. Cảm giác thở hơi nặng nề như thiếu oxi. Một ngày bị đau vài lần, mỗi lần đau chỉ kéo dài vài giây đến 1 phút. Khi bị đau thì việc hít vào rất khó khăn, hít càng sâu ngực trái càng đau. Khi ngủ nếu nằm nghiên về bên trái thì hơi khó thở và hay bị nhói tim hơn bình thường. Không biết triệu chứng như vậy có phải bị bệnh tim không bác sĩ. Em xin cảm ơn!
căn bệnh khó chịu
bác sĩ ơi cho tôi hỏi : tôi bị tê da đầu đau rát ,rụng tóc nhiều, các triệu chứng này tôi đã xuất hiện hơn 2 tháng, thỉnh thoảng lại đau nửa đầu giai giảng khiến cái này thì xuất hiện lâu rồi .Mong bác sĩ cho tôi hỏi tôi có bị gi hay không và chữa trị như thế nào
hỏi về mang thai sau thai lưu liên tiếp
e có tiền sử thai lưu liên tiếp, cũng có lần có và uống thuốc bác sĩ kê giữ thai nhug k đc,
Và cug có 1 cháu sau nhieu lan thai lưu,cung pải uống thuốc nội tiết
Sau khi có 1 cháu cũng có thai tiếp 1 lần nữa nhug lại lưu tiếp
Giờ muốn có thai lại pải dùng thuốc và làm gì hạn chế thai lưu ạ
E đã khám và làm các xet nghiem, chỉ có kết quả bị mất đoạn nhánh ngắn nst số 5
đây chằng chéo trước
bs cho e hỏi là sau khi e mổ dây chằng mất bao lâu e mới sinh hoạt lại bình thường ạ
Khám beta hcg
Chào bác sĩ, cháu bị bệnh chửa trứng 2 năm, gần 1 năm mới đi khám lại xem beta hcg còn bị âm tính không ? Cho cháu hỏi là như này cháu đã về 0 chưa ạ?
tim thai lên cao
bác sĩ cho e hỏi vợ e từng bị sốt và nhịp tim thai lên hơi cao nên vợ e có nhập viện điều trị. sau khoảng vài tiếng nhập viện tim thai trở lại bình thường và theo dõi nhịp tim 3 lần 1 ngày ở bệnh viện và nhịp tim thai nhi đều bình thường. sau khi xuất viện 2 tuần vợ e tái khám siêu âm doppler và mọi chỉ số bình thường. đến nay đã 7 tuần sau lần nhịp tim lên cao thì mọi chỉ số khi đi siêu âm doppler đều bình thường. cho e hỏi vậy khi sinh ra e bé có nguy cơ mắc bệnh tim ko ạ? do nhịp tim từng bị tăng cao rồi trở lại bình thường như vậy ạ?
cảm sốt khi mang thai
chào bác sĩ, lúc e mang thai 16w e bị ho sổ mũi đau họng nhưng k sốt và có làm xét nghiệm triple test khi vừa bớt cảm mấy ngày thì kết quả bình thường. đến 21w e lại cảm sổ mũi đau họng và cũng ko sốt và kết quả siêu âm 4D khảo sát hình thái cũng bình thường. đến 28w e lại sốt phải nhập viện điều trị do sổ mũi ngứa họng và sốt khoảng 37,5-38,5 độ, bệnh viện đã loại trừ nguyên nhân sốt do các virus cúm rubella, thủy đậu, sốt xuất huyết và các loại vi khuẩn gây hại khác. đến nay 35w e lại bị cảm sổ mũi đau họng nhưng cũng ko sốt. thai kỳ của e nhiều lần bị bệnh như vậy có ảnh hưởng gì đến hình thái hoặc chức năng cơ thể của thai nhi ko ạ? e đang rất lo lắng. mong bác sĩ tư vấn để e có thể yên tâm, và sau khi sanh e bé ra e nên làm những xét nghiệm nào cho e bé để chắc chắn e bé vẫn khỏe ạ?
Lựa chọn dịch vụ
Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!