Thiều Thanh Tùng
Viêm gan virus
Đã hỏi: Ngày 08/04/2019
bác sỹ tư vấn gúp em ạ
Chỉ số trong đây là em bị viêm gan b Vậy em cần phải làm gì ạ.
11 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Viêm gan virus
Đã trả lời: Ngày 08/04/2019

Kính gửi anh Thanh Tùng !

Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của MEDLATEC,

Kết qủa của anh bác sĩ tư vấn như sau:

1. Men gan bình thường , không có biểu hiện tổn thương gan hiện tại

2. Hbsag dương tính: chứng tỏ anh đã nhiễm virus viêm gan B, anh cần xét nghiệm thêm:

- Tổng phân tích máu

- Kiểm tra độ hoạt động virus: HBeAg, HBeAb,

- Xét nghiệm xác định nhiễm cấp hay nhiễm mạn tính (nhiễm >6 tháng): HBCAb cobas IgG và IgM

- Đếm số lượng virus HBV-DNA

-Tầm soát ung thư gan: AFP

- Siêu âm ổ bụng tổng quát

Có kết quả tư anh nên khám và tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa truyền nhiễm.

Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC, để đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn có thể đặt lịch thông qua TÍNH NĂNG ĐẶT LỊCH  của ỨNG DỤNG iCNM hoặc liên hệ tổng đài 1900 565656 của MEDLATEC.

Địa chỉ:

  • MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
  • MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.
  • MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận. TPHCM

Chúc anh và gia đình sức khoẻ !

Ths.Bs Nguyễn Thị Thu Hương.