Hà Thị Thanh
Tiêu hóa - gan mật
Đã hỏi: Ngày 05/03/2019
đau bụng
Cho m xin giá dịch vụ nội soi dạ dày Hiện tại m đang bị đau bụng trên, kèm theo cả đau lưng
10 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Tiêu hóa - gan mật
Đã trả lời: Ngày 05/03/2019

Chị Thanh thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Triệu chứng đau bụng trên và đau lưng có thể gặp trong nhiều mặt bệnh khác nhau, trong đó có bệnh lý viêm dạ dày- hành tá tràng,.. ngoài ra có thể kèm theo các triệu chứng như ợ hơi. ợ chua..gặp trong bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản, hay có các triệu chứng như nôn, sốt, đi ngoài hay không...Do đó để chính xác chị đang gặp vấn đề gì thì chị nên qua trực tiếp bệnh viện bác sĩ khám và định hướng cho chị kiểm tra.

Về dịch vụ nội soi dạ dày của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC hiện nay thì có 02 gói dịch vụ:

  • Dịch vụ nội soi dạ dày thường chi phí là: 506.000 VNĐ (trong gói kèm các xét nghiệm cơ bản đảm bảo điều  kiện soi, chưa bao gồm phí khám và kê đơn thuốc điều trị)
  •  Dịch vụ nội soi dạ dày gây mê chi phí là: 1.580.000 VNĐ (trong gói đã bao gồm các xét nghiệm cơ bản đảm bảo điều kiện soi, chưa bao gồm phí khám và kê đơn thuốc điều trị).

Chúc chị nhiều sức khỏe,

Bác sĩ Thân Ngọc Tuấn.