Công Thị Minh Thu
Nội tiết sinh dục
Đã hỏi: Ngày 25/09/2018
Đầy hơi chướng bụng táo bón giữa chu kỳ
Bs ơi khoảng thời gian sau khi em rụng trứng em thường bị đầy hơi, chướng bụng, ăn khó tiêu nhưng lại rất thèm ăn, trung tiện nhiều. Triệu chứng này của em đã kéo dài 1 năm rồi không biết em mắc phải chứng bệnh gì. Điều này có ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản không ạ?
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Nội tiết sinh dục
Đã trả lời: Ngày 25/09/2018

Chị Minh Thu thân mến,

Với các triệu chứng chị mô tả có thể gặp trong rất nhiều bệnh lý rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường tiêu hóa. Để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra các triệu chứng trên chị cần đến bệnh viện để các bác sỹ thăm khám trực tiếp. Bác sỹ có thể chỉ định chị làm một số phương pháp cận lâm sàng để chẩn đoán như: siêu âm, nội soi, xét nghiệm phân...

Chuyên khoa Tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có khám vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Do vây, chị nên sớm qua bệnh viện để được chuyên gia tư vấn và điều trị.

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe.

iCNM chân thành cảm ơn!