Nguyễn Thị Vân Anh
Chẩn đoán hình ảnh
Đã hỏi: Ngày 21/06/2018
U hạch nách bên phải
Xin chào bác sĩ! Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Em phát hiện mình có một u (hạch) nổi lên ở nách bên phải, mắt thường nhìn thấy, nếu ấn mạnh hơi đau. Bác sĩ tư vấn giúp em việc đầu tiên là thăm khám, xét nghiệm hay phải kiểm tra như thế nào ạ. Rất mong nhận được hướng dẫn sớm của bác sĩ. Em cảm ơn!
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Chẩn đoán hình ảnh
Đã trả lời: Ngày 10/09/2018

Bạn Vân Anh thân mến,

Với tình trạng có khối bất thường vùng nách như của bạn mô tả thì bác sỹ chưa thể tư vấn cụ thể cho bạn được, bạn cần tới cơ sở y tế để các bác sĩ thăm khám để có chỉ định phù hợp.

Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có đầy đủ các chuyên khoa, bạn có thể qua để các bác sĩ của MEDLATEC thăm khám cụ thể.

Chúc bạn mạnh khỏe, thành công.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trân trọng!