Trịnh Thị Thuý Ngân
Viêm gan virus
Đã hỏi: Ngày 26/11/2018
Khám tầm soát ung thư
Chào bác sĩ, tôi bị nhiễm virus viêm gan B. 3 tháng trước tôi đã làm các xét nghiệm đo men gan, đo độ xơ gan, siêu âm tại Medlatec, kết quả đều không có vấn đề gì nghiêm trọng. Tôi muốn khám tầm soát ung thư gan thì làm thế nào và chi phí là bao nhiêu ạ. Ngoài ra tôi còn muốn tầm soát các loại ung thư khác thì bv có gói dịch vụ nào ạ. Cảm ơn bác sỹ!
10 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Viêm gan virus
Đã trả lời: Ngày 27/11/2018

Chị Thúy thân mến,

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC xin chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của bệnh viện.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có khám đa khoa với nhiều chuyên khoa khác nhau. Đặc biệt về lĩnh vực xét nghiệm, ngoài các danh mục cơ bản, bệnh viện có thể đáp ứng với nhiều danh mục xét nghiệm đặc biệt và chuyên sâu khác nhau. Về xét nghiệm tầm soát ung thư máu sớm, bệnh viện có thể đáp ứng các nhóm xét nghiệm sau:

1. Tầm soát ung thư gan nguyên phát: AFP, AFPL3/AFP.

2. Tầm soát ung thư phổi: CYFRA, NSE, CEA, PRO GRP.

3. Tầm soát ung thư tiêu hóa chung: CEA.

4. Tầm soát ung thư tụy, đường mật: CA 199.

5. Tầm soát ung thư dạ dày, đại- trực tràng: CA 72-4, CEA, PEPSINOGEN I và II, CA 19-9.

6. Tầm soát ung thư vòm họng, thực quản và ung thư tế bào vảy khác (cổ tử cung): SCC, CEA. CA 15-3.

7. Tầm soát ung thư tử cung - buồng trứng: CA 12-5, HE4, SCC, chỉ số ROMA, CA 72-4.

8. Tầm soát ung thư vú: CA 15-3, CEA.

9. Tầm soát ung thư tuyến tiền liệt: PSA và Free-PSA.

10. Tầm soát ung thư tuyến giáp: Calcitonin, TG, Anti TG, TPO, Anti TPO, Anti TRAb.

11. Tầm soát ung thư xương: ALP, β-CrossLaps.

12. Tầm soát ung thư tuyến yên: Các hormon tuyến yên sản xuất (ACTH, PRL, GH, LH, ADH, TSH,...) các hormon này có thể cao hoặc thấp quá mức.

13. Tầm soát ung thư máu: công thức máu, huyết đồ, tủy đồ,...

14. Tầm soát ung thư màng đệm hoặc tinh hoàn: beta-hCG (Beta-Human Chorionic Gonadotropin).

15. Tầm soát đa u tủy xương: b2 Microglobulin.

Ngoài các marker chính trên, bệnh viện có thể đáp ứng nhiều các danh mục đặc biệt khác, xét nghiệm chuyên sâu hơn như sinh thiết, chụp cắt lớp vi tính (CT-Scanner) hoặc chụp MRI để chẩn đoán xác định. Xét nghiệm sinh thiết là tiêu chuẩn vàng để kết luận bệnh nhân bị ung thư hay không.

• Hiện tại bệnh viện đang áp dụng các “Gói khám sức khoẻ tổng quát”  và "Gói sàng lọc ung thư" với các mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn trên ứng dụng y tế 4.0 - iCNM bao gồm:

- Gói 1: 300,600 vnđ.

- Gói 2: 538,200 vnđ.

- Gói 3: 1,142,100 vnđ.

- Gói xét nghiệm tổng quát: 850,400 vnđ.

- Gói khám sức khỏe tổng quát: 1,247,200 vnđ.

- Gói sàng lọc ung thư nữ: 1,904,850 vnđ.

- Gói sàng lọc ung thư cho nam giới: 1,705,100 vnđ

Chi tiết các gói khám mời xem link dưới đây: http://icnm.vn/Fun/MainGoiKham.aspx

Để biết thêm thông tin chi tiết chị có thể gọi điện tới tổng đài 1900.56.56.56 để được tư vấn cụ thể.

Chị nên tới trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 42 Nghĩa Dũng - Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội hoặc Phòng khám Đa Khoa MEDLATEC tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội để làm xét nghiệm cùng với các khám chuyên khoa khác hay siêu âm, chụp X-quang, CT,...

Chúc chị và gia đình sức khỏe.

iCNM xin chân thành cảm ơn!