Đặng Đức Dũng
Hóa sinh
Đã hỏi: Ngày 30/08/2018
Test ung tế bào ung thư gan
BS cho tôi hỏi :sáng nay tôi có tes tế bào ung thư gan,cho kết quả là 16.22 ,chỉ số thường là (0-40). Mong bs giải thích hộ tôi cái.thanks
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Hóa sinh
Đã trả lời: Ngày 05/09/2018
Anh Dũng thân mến,

Vấn đề của anh Dũng, bác sỹ xin tư vấn như sau:

Anh Dũng có làm xét nghiệm Pivka II (DCP) là một chất bất thường có thể được sản xuất bởi các khối u gan và mức độ thường tăng lên khi bị ung thư gan (HCC).

- Nồng độ bình thường trong cơ thể ở mức từ 0-40 mAU/mL.

- Kết quả của anh Dũng là 16.22 mAU/ml trong mức giới hạn bình thường.

Với kết quả này kết hợp với một vài đánh giá khác về khám, siêu âm, CT gan mật sẽ giúp các bác sỹ chẩn đoán về việc anh có bệnh lý về khối u trong gan, đặc biệt là ung thư gan.

Nếu anh Dũng quan tâm nhiều về vấn đề này có thể đến Bệnh Viện Đa khoa  MEDLATEC, chúng tôi sẽ tư vấn về bệnh lý này rõ hơn.

Chúc anh Dũng sức khoẻ tốt.

Bác sỹ Phùng Hữu Bình