nguyen thi hien
Tim mạch
Đã hỏi: Ngày 28/08/2018
Tim mạch
bác si cho chau hoi ,vào giấc ngu buổi trưa va buổi tối cháu dang ngu tim dập nhanh và dau dau sau do k ngu lai dc nữa bi nhu vay thương xuyên ah mong bs tu van giup cháu..
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Tim mạch
Đã trả lời: Ngày 30/08/2018

Bạn Hiền thân mến,

Không biết thời gian gần đây bạn có gặp vấn đề gì dẫn đến căng thẳng, stress hay không, bạn có thường xuyên khó thở, lo lắng hay không bởi qua những gì bạn mô tả thì bác sỹ chưa thể đưa ra kết luận về tình trạng bệnh của bạn có phải là do những dấu hiệu của bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, mất ngủ hay do các bệnh lý khác về tim mạch...

Với các bệnh lý về suy nhược thần kinh, mất ngủ dẫn đến đau đầu lâu ngày có thể sinh ra nhiều bệnh lý khác: trầm cảm, tim mạch do người bệnh thường xuyên lo lắng, mất tập trung...

Các bệnh lý dù về thần kinh, tim mạch hay các bệnh lý khác thì đều cần qua thăm khám lâm sàng và có đánh giá cận lâm sàng qua đó bác sỹ mới có thể tư vấn cụ thể cho bạn. Vì vậy bạn nên qua các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để được bác sỹ thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trân trọng!