Trường
Hóa sinh
Đã hỏi: Ngày 28/10/2018
tư vấn kết quả xét nghiệm hoá sinh
Xin bác sỹ tư vấn giúp kết quả xét nghiệm hoá sinh ngày 28/10/2018. Mã tra cứu 1104507145
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Hóa sinh
Đã trả lời: Ngày 30/10/2018

Anh Trường thân mến,

Kết quả xét nghiệm của anh được phân tích như sau:

- Men gan: Bình thường

- Đường máu: Bình thường

- Chức năng thận cơ bản: Bình thường

- Acid uric (trong bệnh Gout): Bình thường

- Tổng phân tích nước tiểu: Bình thường

- Mỡ máu: tăng nhẹ Cholesterol máu. Với chỉ số này ở độ tuổi như anh mà không có bệnh lí tim mạch huyết áp kèm theo thì anh chưa cần sử dụng thuốc hạ mỡ máu. Anh nên thực hiện chế độ ăn giảm dầu, mỡ, đồ chiên rán, hạn chế rượu bia. Tăng cường tập luyện thể dục thể thao. Kiểm tra lại hiệu quả sau 1 tháng điều chỉnh.

Chúc anh mạnh khỏe hạnh phúc.

Bác sỹ Vũ Thị Thúy Chi