Tư vấn online
HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA
nhờ bác sỹ tư vấn giúp e
sau chuyển phôi.e đang mang song thai đc 12w.trọng lượng 61gr và 59gr.
1 thai bé hơn có kích thước túi ối hơi bé và hơi ít nước ối.
kích thước túi thai đó là : 53×41 mm
kết quả của e như vậy liệu có ảnh hưởng gì đến cái thai đó ko ạ và có cách nào để tăng kích thước của túi ối và nước ối ko ạ.
K
Bác sĩ cho e hỏi , đợt có kinh gần đây nhất e có dùng thuốc tránh thai hàng ngày vào ngày đầu của kì kinh , xong đó e bị rong kinh khoảng hơn tuần , e có đi siêu âm và độ dày niêm mạc 13,6 , xét nghiệm máu hcg là 0,35 . Thì khả năng e có thai cao ko ạ
Da nổi hột đỏ
Xin chào bác sĩ. Bé gái nhà em nay được hơn 3,5 tháng, mấy ngày gần đây da bé nổi nhieu hột đỏ đỏ. Như vậy là nguyen nhân do đâu và phải làm thế nào để hêt ạ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Bé uống sữa công thức hoàn toàn và năm điều hoà ạ. Em có gửi ảnh kèm theo. Cảm ơn bác sĩ.
Ăn mãi không béo
Cơ thể em gầy nhưng ăn mãi cũng không béo được , em cao 1m60 nặng 51kg. Gần đây em cảm thấy ăn uống không ngon miệng và có cảm giác có 1 vật thể chặn chỗ cổ họng. Cảm thấy ghê cổ buồn nôn khi ăn
thai ivf 20 ngày sau chuyển phôi
Chào bác sĩ!
E chuyển 2 phôi hnay đc 20 ngày. 16 ngày sau cp e đi sâ 2 phôi thai đã vào tử cung và có túi noãn hoàng. từ trua nay e thấy bụng dưới bên trái đau, đến chiều con đau nhiều hơn. ko quá đau, nhưng con đau nhấm nhói rõ rệt. ngày hqua e ktra beta hcg lại: 28808. ngoài biểu hiện đau bên trái ra e ko bị ra máu ạ. e có cần phải đến viện ktra theo dõi ko ạ? mong bsi tư vấn. e cảm ơn bsi.
kết quả này nghĩa là sao?
tôi thấy ngứa lâu ngày dù vệ sinh sạch, tôi đi xét nghiệm máu tại bên mình thì được kết quả như hình. Vậy theo như kết quả này thì có thể nói lên điều gì ạ?
xn nước tiểu
E có em bé đc 27 tuần. Xn nước tiểu chỉ số hồng cầu tăng 5-10 , bạch cầu 25 có vấn đề gì k ạ
phụ khoa
e bị và đập mạnh vào vùng kín khiến nó sưng to và bâm tím .đi đứng k đc bs cho e hỏi có thuốc gì k ạ
Lựa chọn dịch vụ
Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!