Nguyễn Thị Ngọc
Tiêu hóa - gan mật
Đã hỏi: Ngày 16/01/2019
Sốt nhẹ đau đầu không rõ nguyên nhân
Chào bác sĩ, tự nhiên sáng nay ngủ dậy e thấy đau đầu mệt mỏi. Đo nhiệt độ là 37,5 độ. Nhịp tim trên 100/ phút, cao nhất là 110 lần / phút. 2 hôm nay em bị rối loạn giấc ngủ, căng thẳng do công việc. Em không bị ho, đau họng hay sổ mũi gì cả. Liệu em chỉ bị mệt tạm thời thôi hay bị bệnh gì khác. Em cám ơn!
10 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Tiêu hóa - gan mật
Đã trả lời: Ngày 16/01/2019

Chị Ngọc thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Khi nhiệt độ kẹp ở nách từ 37,5 trở lên gọi là sốt.

Nhịp tim tăng lên khi tăng thân nhiệt, lo lắng, căng thẳng, bệnh lý rối loạn nhịp tim.

Trường hợp của chị có đau đầu, mệt mỏi, sốt nhẹ,...chị nên đi khám để đánh giá toàn trạng, tìm nguyên nhân gây sốt (viêm nhiễm: virus, vi khuẩn...), cũng như chị nên điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý để nâng cao sức khoẻ.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 56 56 56 của Bệnh viện.

Chúc chị và gia đình mạnh khoẻ,

Bác sỹ Dương Thị Thuỷ.