Bùi Thị Hiếu
Hóa sinh
Đã hỏi: Ngày 26/02/2019
tải lượng virus viêm gan b
xin cho biết chi phí làm tải lượng virus viêm gan b là bao nhiêu và bao lâu có kết quả ạ?
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Hóa sinh
Đã trả lời: Ngày 26/02/2019

Thân gửi chị Hiếu,
Cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.
-Xét nghiệm định lượng virus viêm gan B (HBV-DNA) tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đang thực hiện theo 2 phương pháp:
1. Phương pháp HBV - DNA PCR định lượng (bán tự động) giá 599.000 đồng
2. Phương pháp HBV DNA cobas taqman 48 (tự động) giá 1.699.000 đồng.
Nếu lấy mẫu tại nhà, ngoài chi phí xét nghiệm khách hàng sẽ phải  thêm 10 000 đồng chi phí dịch vụ tại nhà.
-Thời gian trả kết quả:
+ Lấy mẫu tại viện, xét nghiệm phương pháp cũ trước 10h kết quả trả 16h cùng ngày, sau 10h kết quả trả 10h hôm sau, phương pháp mới trước 11h trả kết quả 16h cùng ngày, sau 11h trả 10h hôm sau.
+Nếu lấy mẫu tại nhà thời gian trả kết quả có thể chậm hơn.

Để kiểm tra và theo dõi viêm gan B định kỳ, ngoài đo tải lượng virus chị nên làm thêm các chỉ số sau: men gan 3 chỉ số AST, ALT, GGT; HBeAg, HBeAb (đánh giá sự hoạt động của virus viêm gan B).

Sau khi có kết quả, chị sẽ nhận được kết quả thông qua cả 2 hình thức: nhận tin nhắn để truy cập và tra cứu trực tiếp qua điện thoại hoặc máy tính, nhận kết quả bản giấy trả tận nhà. Đồng thời được bác sĩ của MEDLATEC gọi điện tư vấn, giải thích kết quả cho chị.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà anh vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC.

Địa chỉ:

MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúc chị và gia đình sức khỏe
Bác sĩ Bùi Thị Thanh.