Tai - Mũi - Họng

Le Van Duong
Tai - Mũi - Họng
Đã hỏi: Ngày 11/05/2019
ho về đêm
Bé nhà mình hay bị ho đêm và ra mồ hôi chôm vậy bé bị sao vậy ? Trước bé nhà mình đc khám thì bị viêm amidan
My trang
Tai - Mũi - Họng
Đã hỏi: Ngày 07/04/2019
bệnh đa xoang
chào bác sĩ, e đi khám nhiều nơi kết quả là bị đa xoang nặng. Nhưng e uống thuốc thì k đỡ ạ. đầu hay đau trước trán, mắt hơi mờ, mệt mắt và không nhìn rõ được vật gì. e nên làm gì ạ. e cảm ơn.
Bạch Thanh Giang
Tai - Mũi - Họng
Đã hỏi: Ngày 30/03/2019
khò khè ở cuống họng
BS cho tôi hỏi tôi nằm nghiêng bên trái hay phải thì k sao nhưng nằm ngửa thì bị khò khè ở cuống họng là bệnh gì?
Đào Thị Nga
Tai - Mũi - Họng
Đã hỏi: Ngày 13/03/2019
Bác sỹ cho cháu hỏi
Cháu bị viêm thanh quản mãn tính, hạt xơ thanh quản 2 bên, bệnh này uống thuốc có khỏi không ạ, có phải mổ không ạ
Đào Thị Nga
Tai - Mũi - Họng
Đã hỏi: Ngày 10/03/2019
Bác sỹ cho e hỏi
E bị viêm thanh quản mãn tính, hạt xơ dây thanh 2 bên. bệnh này có phải mổ không ạ
Đào Thị Nga
Tai - Mũi - Họng
Đã hỏi: Ngày 09/03/2019
bác sỹ cho cháu hỏi với bạ
Bác sỹ cho cháu hỏi: cháu bị khàn tiếng nhưng không ho, không rát họng là triệu chứng của bệnh gì à
Trần Phạm Hoàng Phong
Tai - Mũi - Họng
Đã hỏi: Ngày 08/03/2019
lưỡi bị nổi bơn trắng
Lưỡi bị nổi bợn trắng nuốt vào cảm giác hơi bị nhám là bị bệnh gì.Nhờ bác sĩ tư vấn
Nguyễn Thị Thu Hạnh
Tai - Mũi - Họng
Đã hỏi: Ngày 23/02/2019
cắt amidan
chào bác sĩ hnay tôi có đến khám ở bên mình bsi có chỉ định là cắt amidan nên tôi muốn hỏi chi phí cắt amidan bên mình là giá bao nhiêu
Nguyễn Thị Nhật Lệ
Tai - Mũi - Họng
Đã hỏi: Ngày 06/12/2018
viêm họng
E đi khám bác sĩ bảo e bị viêm hong mãn tính nhưng sang năm nay tôi cứ thấy cổ ho và có đờm quanh năm ( e làm nghề nói cả ngày ) ăn có cảm giác có gì đấy mắc ở cổ họng e có đọc nhiều sách thấy người ta nói thứ nhất là chứa không khỏi thứ hai ăn có gì đấy mắc cổ có phải đấy là triệu chứng của ung thư không và cho e xin cách chữa trị không
Vũ Duy Khánh
Tai - Mũi - Họng
Đã hỏi: Ngày 05/12/2018
bị cảm giác vướng họng kéo dài
tôi ko bị ho, ko có đờm, ăn uống bình thường nhưng bị cảm giác vướng ở họng đã hơn 1 năm, buổi sáng dậy thì hơi có cảm giác khàn khàn. toi khám ở 2 bệnh viện và đa uống kháng sinh nhiều đợt, uống cả thuốc trào ngược dạ dày nhưng cảm giác vướng họng ko hề bớt đi. xin chuyên gia cho biết đó có phải bệnh loạn cảm họng không